Bí quyết chinh phục phụ nữ của quý ông có biệt tài hẹn hò

Bí quyết chinh phục phụ nữ

Theo chia sẻ của một quý ông người Mỹ từng hẹn hò với 300 người, bí quyết chinh phục phụ nữ là “Nhiều tiền, có khả năng cuốn hút đều hấp dẫn phụ nữ nhưng biết lắng nghe sẽ chiến thắng tất cả”. Theo bạn điều này có đúng không?

Joe Seldner là một ông bố đơn thân người Mỹ, có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh ở trường Yale và tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, tâm lý từ trường Columbia, đang làm việc, tư vấn cho một số tờ báo và kênh truyền hình tại Mỹ. Ông cũng thích nghiên cứu về lĩnh vực hẹn hò và bản thân khá dày dặn tình trường. Joe Seldner cũng đã đúc rút ra một số bí quyết chinh phục phụ nữ và bí quyết chinh phục phái đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Bí quyết chinh phục phụ nữ của quý ông đã ngoài 50

Những bí quyết chinh phục phụ nữ và câu chuyện hẹn hò
Những bí quyết chinh phục phụ nữ và câu chuyện hẹn hò

Hẹn hò ở tuổi 50 không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn hiểu bản thân hơn hồi 30 nhưng lại thiếu kiên nhẫn để đi đến đoạn kết và khó để tìm được một người mình thực sự muốn cùng tận hưởng nốt quãng thời gian còn lại trong đời. Trong khi đó, rất nhiều phụ nữ đã kết hôn không mặn mà với chuyện hẹn hò ở tuổi ngoài 50, đặc biệt là hẹn hò trên mạng.

Tôi hay hẹn hò từ lúc 49 tuổi. Từ đó tới nay, hơn 13 năm, tôi đã có trên 1.000 cuộc hẹn với 300 phụ nữ, chưa kể vài mối quan hệ qua đường.

Trong khi hầu hết những người bạn ở lớp cao học của tôi đều tập trung vào một lĩnh vực nào đó hay kiếm hàng triệu đô, chuyên môn của tôi lại là về… hẹn hò.

Tôi thích hẹn hò. Tôi thích đọc các hồ sơ trên mạng. Tôi thích gặp gỡ những người mới và nghe câu chuyện của họ – đặc biệt là những phụ nữ trên 50, ai cũng có những câu chuyện thú vị.

Đời sống hẹn hò của tôi 95% là tích cực, dù nó dẫn tới cuộc hẹn thứ hai, thứ 10, một mối quan hệ bền vững hay nói tạm biệt ngay sau 2 tiếng bên nhau. Bí quyết chinh phục phụ nữ, nhất là cách chinh phục phụ nữ hơn tuổi cần có những kỹ năng cần thiết. Tuy đây không phải chuyện ngoại tình, mà cũng không hẳn là tình một đêm, nhưng việc học bí quyết chinh phục phụ nữ này chính là cách chúng ta mở rộng mối quan hệ bạn bè cực hiệu quả.

Lời khuyên hữu ích

Học bí quyết chinh phục phụ nữ
Học bí quyết chinh phục phụ nữ

Bí quyết chinh phục phụ nữ của quý ông từng hẹn hò 300 người coi trọng tính hài hước. Hài hước là tốt. Lạc quan còn tốt hơn. Hoài nghi và cay cú chỉ hợp nếu bạn là chàng sinh viên vừa tốt nghiệp và bước vào cuộc đời đầy đen tối, phức tạp. Còn không, hãy luôn thể hiện sự yêu đời, nhất là trong hai buổi hẹn hò đầu tiên.

Người có bí quyết chinh phục phụ nữ luôn giữ vóc dáng gọn gàng. Ở lứa tuổi mà hầu hết mọi người đều thừa cân, giữ được thân hình cân đối sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt giữa đám đông và tạo ấn tượng tốt mà không cần nói gì.

Luôn tràn đầy năng lượng và không ngại phiêu lưu, dù là trong hay ngoài phòng ngủ. Hoàn toàn chú ý và quan tâm khi làm việc gì đó cho phụ nữ, dù là mua đồ tạp hóa hay xoa bóp đôi bàn chân mệt mỏi của nàng hoặc khi đi cùng cô ấy tới các bữa tiệc giao lưu.

Điều quan trọng nhất là luôn chăm chú lắng nghe. Lắng nghe là chìa khóa để hẹn hò thành công. Đúng là tiền bạc quan trọng, trở nên cuốn hút cũng tuyệt nhưng lắng nghe chiến thắng tất cả. Hãy thực sự chăm chú nghe những câu chuyện, những thành công, thất vọng và cả các chuyến đi của người phụ nữ.

Hầu hết phụ nữ trên 50 tuổi đều từng ở bên một người đàn ông đã không quan tâm nhiều tới những điều họ nói. Có thể là 10, 20, 30 năm, người đàn ông ấy đã thờ ơ và chẳng bao giờ biết lắng nghe họ.

Tôi thích lắng nghe, có lẽ do đặc thù các cuộc phỏng vấn của nghề báo. Tôi chăm chú nghe, đặt câu hỏi, chờ đợi câu trả lời và không nhảy từ chủ đề này sang chủ đề khác. Dù bạn không thích lắng nghe, nhưng hãy cố học bí quyết chinh phục phụ nữ này, vì một số lý do chính sau:

– Thứ nhất, bạn chẳng hay ho như bạn nghĩ đâu. Dù bạn có là ai, liên tục nói về mình chẳng có gì hay.

– Thứ hai, chúng ta đã biết rõ câu chuyện về bản thân rồi, ta chẳng muốn nghe lại nữa, vậy thì hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy.

– Thứ ba, cô ấy có thể khá thú vị, mà dù không, cô ấy cũng có nhiều điều để nói và muốn được nghe.

– Thứ 4, lắng nghe là một khả năng tuyệt vời nhưng lại không được đánh giá đúng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng khi biết lắng nghe câu chuyện của một người và những chi tiết về cuộc đời họ.

Nếu bạn đanng ở độ tuổi xế bóng, muốn hẹn hò cũng thật khó phải không nào. Hãy thử áp dụng những bí quyết chinh phục phụ nữ của quý ông có biệt tài về hẹn hò trên đây thử xem. Đảm bảo thành công đấy. Chúc chuyện tình yêu  đôi lứa của bạn được viên mãn!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *