Các bước chơi cơ bản cho games Heroes Arena

Game di động 5v5 toàn thế giới Không Lag. Nhanh, công bằng, Thú vị! Chiến đấu vì Vinh quang! HEROES ARENA là 1 trò chơi chiến đấu online nhiều bạn chơi toàn cầu hay và mới nhất, được thiết kế đặc biệt cho nền tảng di động, tập trung vào sự công bằng trong Thể thao Điện tử, mê hoặc và không biến thành lag!

>> games for girls online

Tận hưởng những cuộc chiến PVP quy mô lớn với các chính sách 1v1, 3v3, 5v5 và chiến đấu nhiều bạn chơi khác dành cho bạn, tham gia leo hạng để giành được vinh quang & những giải thưởng tuyệt vời! Chọn tướng thích thú của bạn, lập đội & bàn bạc với bạn bề để hợp tác ký kết chiến thắng, chiến đấu trên các bản đồ kết xuất đồ họa tuyệt đẹp trải qua những lữ đoàn thuộc hạ, quái vật và tháp đảm bảo để hủy hoại máy bộ của kẻ thù và giành chiến thắng! Hãy tải về và tham gia HEROES ARENA, trò chơi Thể thao Điện tử Công bằng!

Những công dụng Trò chơi: 

1. THỂ THAO ĐIỆN TỬ công bằng và CÓ NHỊP ĐỘ CAO: 
– Ghép đội cực nhanh với thời gian xếp hàng ngắn cùng lối chơi công bằng, nhấn mạnh vấn đề đến Trải Nghiệm vui thú nhịp độ cao.
– Không bao giờ trả tiền để thành công, mà chỉ là Chơi để Chiến thắng!

2. Chiến Game VÕ ĐÀI online cổ xưa được gia công CHO DI ĐỘNG: 
– Dùng thử Đấu võ đài trực tuyến truyền thống trong cơ chế đa người chơi toàn thế giới, những người dân chơi trong khu vực của các bạn sẽ tự động hóa tham gia đội của bạn.
– công dụng điều khiển & giao diện người dùng đơn giản sẽ hiển thị đầy đủ những hành động chiến đấu võ đài trên màn hình hiển thị của bạn, nhưng vẫn cho phép bạn điều khiển toàn diện người hùng của họ.
– tác dụng tinh chỉnh cao cấp như thiết lập sẵn trước trận chiến các trang các loại thiết bị Mua Nhanh, kỹ năng Thủ lĩnh, Cổ ngữ cùng các tính năng khác để cho người hùng của bạn một ưu thế cạnh tranh đối đầu tốt hơn thế nữa chống lại đối thủ cạnh tranh.
– không cần thiết phải quay trở lại căn cứ để sở hữ trang thiết bị, bạn có thể mua bất thình lình ngay trong cuộc chiến & đột kích kẻ địch với sức mạnh mới!
– thiết lập tiếp xúc nhanh và được dịch tự động hóa được cho phép nhóm của bạn cũng có thể hợp tác và ký kết và lập chiến lược mà hoàn toàn không cần tạm dừng trận chiến để gõ bàn phím.
– các trận đánh được ghi & đánh dấu tự động được chấp nhận bạn tập trung vào cuộc chiến, tiếp đến xem lại & chia sẻ chiến thắng vang dội của mình với những người khác qua kênh truyền phát ưa thích của bạn.

3. Những người HÙNG MỚI, các trận chiến MỚI: 
– Heroes Arena được phát hành với 20 người hùng được gia công độc đáo với những khả năng huyền thoại đặc biệt quan trọng cùng hoạt họa ưa nhìn.
– mỗi người hùng đều phải có 5 năng lực Người hùng đặc biệt quan trọng, bao gồm 1 kĩ năng Người hùng Tối thượng, cùng 3 năng lực Thủ lĩnh.
– Nhập vai 6 thể loại người hùng không giống nhau bao gồm Ám sát, pháp môn sư, Thiện xạ, hỗ trợ, Tăng và Chiến binh!
– Hãy Dùng thử những giao diện khác nhau để cho người hùng của bạn một vẻ bên ngoài độc đáo và khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
– những người hùng và giao diện mới sẽ sớm được phát hành hàng tháng.

THÔNG BÁO: Heroes Arena là một Game được chơi hoàn toàn miễn phí, mặc dù vậy, 1 số đồ vật trong trò chơi rất có thể được mua bằng tiền thật. Nếu như khách hàng không hề muốn sử dụng công dụng này, bạn vui vẻ tắt tính năng mua và bán trong ứng dụng trong setup của các loại thiết bị. Ngoài ra, theo pháp luật Thương Mại & Dịch Vụ & cơ chế Riêng tư của chúng tôi, bạn cần phải đủ 13 tuổi để chơi hoặc tải về Heroes Arena.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *