Chiến lược của mẹ chồng phú quý khiến nàng dâu điếng người

Một lần đang nấu cơm dưới bếp, em vô tình nghe được cuộc trao đổi của phụ huynh chồng với chồng em. Vừa nghe nước mắt em vừa chảy vì không ngờ họ nỡ giám sát và đo lường, đề phòng em như vậy…

>> Tham khảo:

Những thời buổi này em đang đau đầu. Chưa chắc chắn chia sẻ cùng ai em viết mẩu chuyện của mình lên đây mong mỗi cá nhân cho em lời khuyên.

Em & chồng đều từ quê lên TP Hà Nội lập nghiệp. Em đẹp tươi, có việc làm nguồn thu tốt nhưng xuất thân từ gia đình nghèo khó. Cha mẹ em làm ruộng nuôi 3 chị em ăn học nên khi những con dựng vợ gả chồng không giúp được gì. Ngược lại chồng em khá đẹp trai, việc làm không thay đổi lại con nhà có điều kiện.

Chúng em đến với nhau trong sự phản đối của bố mẹ anh. Họ chê em gia cảnh nghèo khổ, không xứng với hạnh phúc gia đình họ. Cuối cùng sau rất nhiều sóng gió chúng em cũng đến được với nhau.

từ thời điểm ngày kết duyên, vợ chồng em thuê một căn chung cư mini ở TP.Hà Nội để làm chỗ ở. Thời điểm đầu năm nay, em như mong muốn mang thai đứa con đầu lòng. Sau khi em mang thai, bố mẹ chồng em gọi điện cho hai vợ chồng về quê gấp để họp gia đình.

Ông bà cũng mời cha mẹ em sang để trò chuyện. Trong buổi gặp không thiếu họ hàng phía 2 bên, phụ huynh chồng tuyên bố sẽ hộ trợ vợ chồng em tiền mua nhà TP. Hà Nội.

Ông bà nói rằng, vợ chồng em sắp có con có nghĩa là ông bà sắp có cháu, phải có chỗ ở đàng hoàng cho cháu. Họ không hề muốn để cháu họ phải không được đầy đủ, vất vả ở cảnh thuê nhà từ lúc mới ra đời.

Em nghe hơi sợ hãi vì chồng em chưa lúc nào nói với em về kế hoạch mua căn hộ đặc biệt là vào lúc này khi chúng em vừa kết hôn, chưa tiết kiệm được bao nhiêu tiền & em sắp phải sinh con.

Em cũng biết mẹ chồng muốn mời GĐ em đến mục đích là khoe việc ông bà hoàn toàn có thể hỗ trợ con mua nhà ở & trách khéo bố mẹ em bần hàn, không sợ được gì cho con.

trong lúc đấy bố mẹ em lại vui tươi. Ông bà cho rằng số em may mắn được gả vào gia đình chồng có điều kiện lại hào phóng với con cháu. Mọi câu nói cạnh khóe, mỉa mai của thông gia ông bà cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Nhưng niềm vui của bố mẹ em không lê dài được lâu. Sau ngày họp GĐ ra mắt, bố mẹ chồng em lên Thành Phố Hà Nội ở một khoảng thời gian. Ông bà giải thích rằng, vợ chồng em bận đi tạo nên sự ông bà sẽ lên đây hỗ trợ việc tìm và đào bới nhà để sở hữ cho chúng em.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *