Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng?

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng? Ngoại tình xưa nay vốn đã là chuyện thường như “cơm bữa” của “cánh mày râu”, thế nhưng lý do khiến đàn ông ngoại tình thì lại không mấy chị em quan tâm và tìm hiểu. Vậy tại sao đàn ông ngoại tình? Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng?

Không thể đánh đồng tất cả mọi đàn ông ngoại tình đều là do chán vợ hay “ham của lạ”, muốn tìm thú vui bên ngoài cuộc sống gia đình đã chán chường và mệt mỏi. Chính vì thế nên đáp án cho câu hỏi: đàn ông ngoại tình có yêu thực sự cũng vì thế mà không giống nhau. Nhưng đa phần tâm lý chung của “cánh mày râu” khi làm chuyện “vụng trộm” bên ngoài vẫn không nằm quá xa một số quy luật nhất định.

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng
Đàn ông ngoại tình

Xem thêm:

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng?

Dù có thể vẫn còn rất yêu vợ nhưng đàn ông vẫn ngoại tình. Vì sao vậy? Vì theo bản năng họ không kháng cự lại được với sự cám dỗ đầy hấp dẫn bên ngoài từ những người phụ nữ trẻ trung hơn, xinh đẹp và “sexy” hơn. Và thế là họ đã phản bội lại vợ mình trong lén lút và tội lỗi.

Đàn ông ngoại tình chưa chắc đã vì yêu tình nhân. Có những kẻ chỉ coi tình nhân như những “gái làng chơi” hay những “người qua đường” trong một thời điểm nào đó giúp họ thỏa mãn đam mê về dục vọng hay ham muốn nhất thời.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không và tại sao đàn ông ngoại tình?

Đàn ông sẵn sàng ngoại tình dù vẫn còn rất yêu vợ. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông ngoại tình vì yêu thực sự. Đó là khi họ đã chán vợ, không còn tình cảm và đã có xu hướng muốn chấm dứt cuộc hôn nhân khiến cả hai không còn hạnh phúc. Họ tìm được người mới, đặc biệt là đàn ông vào độ tuổi tứ tuần thường thay đổi tâm sinh lý kỳ lạ và dễ bỏ vợ để chạy theo tình nhân.

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng? Câu trả lời đa phần là không! Nếu thực sự yêu thì người đàn ông ngoại tình đã có trách nhiệm, rõ ràng trong vấn đề tình cảm chứ không phải là thậm thụt, lén lút và sẵn sàng bỏ mặc nhân tình khi bị phát hiện, thậm chí còn chối bỏ trách nhiệm nếu gây ra những hậu quả ngoài ý muốn trong quá trình cặp bồ.

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng
Đàn ông ngoại tình

Một cuộc khảo sát tại Mỹ trên 200 người đàn ông đã cho thấy rằng họ thường không xác định lâu dài khi ngoại tình và không có ý nghĩ mình cần chịu trách nhiệm với người phụ nữ trong mối quan hệ không chính thống đó.

Cho dù có chút tình cảm nào với tình nhân hay không thì người đàn ông cũng đa phần không đủ dũng cảm để bỏ một cuộc sống gia đình đang đầy đủ hay từ bỏ người vợ tuy không còn đủ sức hấp dẫn nhưng vẫn là người đứng sau chăm lo con cái và tiếp quản gia đình. Chính điều này đã lột trần bản chất tham lam của người đàn ông lăng nhăng, cùng lúc vừa muốn gia đình nhưng lại không chịu thiếu tình nhân để thỏa mãn đam mê sắc dục.

Nhìn chung rằng đàn ông ngoại tình không mấy người yêu nhân tình. Và dù với bất cứ lý do ngoại tình nào, họ vẫn là những người đáng trách, cần tự xem lại và kiểm điểm chính mình!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *