Đến đám cưới để phá rối, mọi người đều nể phục vợ mới khi đáp trả vợ cũ

vo-cu

Đến đám cưới để phá rối, mọi người đều nể phục vợ mới khi đáp trả vợ cũ. Tôi đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân tiên phong với tôi quả là một trong bi kịch.

Oanh – vợ cũ là bạn cùng lớp đại học với tôi. Oanh là tiểu thư con nhà giàu còn mình chỉ là 1 trong chàng trai con nhà nghèo. Chúng tôi ở bên nhau là vì cô ấy rất yêu tôi còn cảm tình của tôi với Oanh sự thật chưa tới mức rất có thể gọi bằng tình yêu.

khi học chung lớp đại học, Oanh mê tôi như điếu đổ & điên loạn theo đuổi tôi. Cô ấy làm mọi thứ để chứng minh rằng tôi rất quan trọng trong tim cô ấy. ở đầu cuối, sau thời khắc dài né tránhtôi cũng đành chấp nhận trước lời tỏ tình của Oanh. khi ấytôi chỉ nghĩ đơn thuần rằng yêu & cưới người yêu mình, sẵn sàng chuẩn bị quyết tử cho mình, mình nhất định sẽ được niềm hạnh phúc. Nhưng tôi đã lầm.

vo-cu

sau khi cưới Oanh về làm vợ, tôi bị cả nhà vợ khinh bỉ, sỉ nhục. Họ luôn nghĩ rằng tôi không xứng đáng với nhà họ, tôi cưới vì muốn bòn rút tiền của gia đình nhà họ, nghĩ tôi là “đũa mốc đòi chòi mâm son” khiến tôi rất phẫn uất. Tôi đưa ra quyết định làm ở Công Ty khác chứ không làm ở Doanh Nghiệp nhà vợ. Tôi muốn kiếm được nhiều tiền, tôi muốn minh chứng và khẳng định bản thân mình nhưng thực tế man rợ hơn tôi tưởng. trong các việc, tôi luôn bị chèn ép, chưa được làm đúng với sở thích của họ. Khi bỏ việc, buôn bán riêng, tôi cũng liên tục gặp những thất bại.

Đau đầu đặc biệt là vợ tôi, cô ấy luôn tìm cách trấn áp, kìm kẹp tôi mọi lúc mọi nơi. Vì chỉ trong nhà chơi không nên cô ấy gọi điện, gửi tin cho tôi một ngày dàithậm chí là thuê khán giả nhất cử nhất động của tôimỗi một khi tôi ra bên ngoài, Oanh luôn nhõng nhẽo đòi đi theo, nếu tôi không đồng ý, cô ấy sẽ tỉ ti, gây áp lực cho tôi. Quá mệt mỏi với những người vợ thích trấn áp  cái mác “rể nhà giàu”, “chó chui gầm chạn”, tôi nộp đơn ly dị.

sau lúc ly dị, tôi gần như là trắng tay. mặc dù vậy, tôi được sống đời sống của một người bình thường. Tôi lao vào thao tác làm việc & mở lòng với hạnh phúc mới. Tôi quen biết Duyên, một đồng nghiệp ở Công Ty. Duyên rất đẹp, nữ tính  biết đối nhân xử thế. Duyên xuất thân từ một hạnh phúc gia đình thông thường như tôi. Cô ấy không chê tôi đã sang 1 đời vợ mà vẫn nguyện ở bên tôi suốt đời.

Biết tin tôi sắp tái hôn, vợ cũ khủng bố, quấy rầy tôi suốt cả ngày. Tôi càng lờ đi thì cô ấy càng quá quắt. trong ngày cưới của mình, cô ấy đã lái một cái siêu xe đến đám cưới. Vừa vào đến đám cưới, thấy tôi & Duyên đang đứng đón quý khách, Oanh lớn tiếng sỉ nhục Duyên bằng những lời lẽ cay độc: “Đồ nhà quê, xấu xí, nghèo hèn. Mày mãi mãi không hề đã đạt được niềm hạnh phúc mặc dù có như thế nào đi chăng nữa. Vì anh Hải chỉ thuộc sở hữu lẻ loi tao mà thôi”.

Sự lộ diện của Oanh khiến cả đám đông xúm lại buôn chuyện, chỉ trỏ làm tôi rất xấu hổ. Không ngờ, sau khi nghe những lời sỉ nhục đó, Duyên vẫn bình tĩnh & đáp trả đanh thép: “Đúng, tôi trông không đẹp bằng chị, cũng không phong lưu bằng chị nhưng anh Hải, anh ấy yêu tôi. Nếu anh ấy yêu chị, anh ấy dường như không ly hôn. Chị đừng nghĩ rằng chị hoàn toàn có thể mua toàn bộ mọi thứ bằng tiền”.

Nghe các lời của Duyên, Oanh nổi giận đùng đùng, mặt đỏ bừng, không nói được lời nào. Tôi nhanh lẹ mời Oanh ra về để đám cưới của tôi được diễn ra bình thường. Tôi ghé tai nói lời cảm ơn Duyên & nắm lấy tay Duyên mãi không buông trong lễ cưới. Tôi biết, cô ấy đó chính là niềm hạnh phúc đích thực của mình trong cuộc đời.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *