Đi uống nước với hai người bạn cũ tôi bị chồng tra khảo, đay nghiến

Chồng đay nghiến tôi, bảo là tôi nói dối, đi uống nước gì mà tới tận 3 tiếng, nói gì với 2 đứa con trai.
Tôi kết hôn tới lúc này đã được 7 năm rồi. Tôi & chồng vì yêu mà kết duyên, cũng trải qua thời khắc bên nhau tận 5 năm mới cưới. Vợ chồng tôi mở 2 Công Ty bên nghành thành lập, chồng tôi là mẫu người ham việc làm, chăm sóc kiếm tiền, cũng ham vui. Lúc yêu nhau, anh tâm trí bao nhiêu thì giờ vô tâm bấy nhiêu, lại còn bảo thủ & gia trưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nằm mơ thấy đánh nhau

Kết hôn được 2 năm, tôi sinh con, nghỉ ở nhà chăm con và làm kế toán cho 2 Công Ty của hạnh phúc gia đình. Chồng tôi đi làm lúc 6h30 đến 17h30 chiều, chưa tính các ngày nhậu nhẹt thì tới tận khuya. Còn tôi sáng đưa con đến trường xong trở về quê hương một mình cho đến 16h đi đón bé. Vợ chồng tôi có nhà riêng, chỉ mình tôi quanh quẩn làm việc nhà và việc Doanh Nghiệp, cực hiếm sang siêu thị nhà hàng xóm trò chuyện, nhiều khi tôi rất streess, muốn đi đây đó nhưng rồi lại thôi.

Cho đến hôm trước, trên phố về quê, tôi gặp người bạn học chung thời phổ thông, nói tới giờ thì cũng khoảng tầm 12 năm rồi, chúng tôi rất vui. Bạn đó là nam, hồi còn đi học cũng chơi chung nhóm, thế là rủ nhau đi uống nước. Bạn đó có gọi cho một bạn nữa, lúc gặp do có chở bé nên tôi về lại nhà mẹ gửi bé rồi quay trở lên trò truyện với những bạn. Lúc sau thấy có tin nhắn là bé con tôi không chịu ngủ trưa, định ngồi nán lại chút nữa thôi rồi về, nhưng chồng biết được và gọi điện hỏi, tôi bảo đang uống nước cùng 2 người bạn, anh ta gào lên: “Bạn gì, bạn nào, bạn trai hay gái?”, tôi vấn đáp là bạn nam. Sau khi chồng gọi thì mình cũng xin phép các bạn về trước.

>>> Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người chết

Chỉ vậy thôi mà chồng đay nghiến tôi, bảo là tôi nói dối, đi uống nước gì mà tới tận 3 tiếng, nói gì với 2 người con trai. Cả đêm anh tra khảo tôi rồi kiểm tra toàn bộ tin nhắn, điện thoại, mạng xã hội của tớ. Tôi đã ở trong nhà quanh quẩn suốt 7 trong năm này, trước đó chưa từng ra phía bên ngoài uống nước với người bạn khác giới nào. Tôi có làm những gì đâu khiến chồng đặt nghi vấn thế. Giờ tôi rất bế tắc, không hề mong muốn liên tục bị kìm hãm nhưng vẫn rất yêu chồng, hơn hết con tôi mới chỉ 5 tuổi, yêu bố mẹ, tôi không hề mong muốn bé phải xa ai. Phải làm sao đây?

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *