Gia đình tôi lao đao khi bất ngờ biết được sự thật về kết quả ADN của đứa con rơi

tam-su

Tôi cầm sợi tóc về nhà mà trong trái tim không khỏi nghi hoặc. Tôi tin anh, tin tưởng vào tình yêu anh dành riêng cho tôi suốt 8 năm qua. Mặc dù vậy người đàn bà đó là ai & Nguyên Nhân chị ta lại dám quả quyết như vậy?

Bài viết nổi bật:

Vợ chồng tôi lấy nhau từ thời điểm năm 2010. Tôi làm trong một cơ quan Chính phủ còn chồng tôi làm bên ngoài. Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng mình đã có 1 bé trai & 1 bé gái. Các gì hai đứa tôi có được khiến rất đông người phải ghen tị.

Chồng tôi là một người nam nhi mưu trí & giỏi giang. Chưa hẳn vì là chồng tôi nên tôi nói vậy mà anh quả là người có tài thực sự. 10 Năm sau lúc tốt nghiệp từ ngôi trường thành lập với hai bàn tay trắng, chồng tôi đã trở thành Phó giám đốc một Công Ty xây dựng thuộc trung cấp.

tam-su

Nhà cửa xe cộ đều phải có, chồng lại làm nghề hay phải đi mối quan hệ, ngoại giao nên phụ huynh tôi cũng không khỏi lo ngại. Không chỉ có cha mẹ mà bằng hữu tôi cũng hay cảnh báo nhắc nhở tôi phải giữ chồng thật chặt kẻo thời buổi này chuyện cướp chồng ngày càng nhan nhản.

Mình cũng biết mỗi cá nhân nói đều là có lý cả. Ngẫm thấy từng người vẫn phải có không gian riêng & tôi cũng chẳng thể nào kiểm soát hết mọi hoạt động của chồng được nên tôi quyết định tập trung làm đẹp cho bản thân mình.

Tôi chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, tham dự những lớp dạy nấu ăn để cải thiện những bữa cơm hạnh phúc gia đình. Quả là trời không phụ lòng người. Chồng tôi thấy vợ xinh ra lại chu toàn việc căn nhà nên ngày càng yêu hơn, chiều chuộng vợ hơn.

Cuộc sống của vợ chồng tôi cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày, khi đang đi chợ tôi bỗng gặp một người nữ giới lạ mặt. Cô ấy dắt theo một người con trai khoảng chừng 5 tuổi và khẳng định đấy là con riêng của chồng tôi. Cô ấy nói vì yếu tố hoàn cảnh khó khăn nên muốn chồng tôi phải có nghĩa vụ và trách nhiệm với người con ruột thịt này.

Bỗng dưng một người lạ tới nói những mẩu chuyện đó, tôi thấy nhảm nhí vô cùng. Tôi gạt đi và nói tôi tin chồng mình, tôi hoài nghi câu chuyện của chị ta. Tuy vậy chị ta vẫn một mực cam đoan & thậm chí là, ngay trước mặt tôi chị ta đã nhổ một sợi tóc của con trai & khuyên tôi hãy đi làm xét nghiệm AND để tìm kiếm được thực sự.

Tôi cầm sợi tóc về lại nhà mà trong tim không khỏi ngờ vực. Tôi tin anh, tin vào tình yêu anh dành cho tôi suốt 8 năm qua. Mặc dù vậy người đàn bà đây là ai và Lý Do chị ta lại dám quả quyết như vậy? Để xử lý sự hoài nghi trong tim, tôi lén lấy một mẩu tóc của chồng & đến trung tâm xét nghiệm AND.

Công dụng thông tin về khiến tôi như gục ngã. Cậu bé đó chính xác là con trai của chồng tôi thật. Như vậy tức là, suốt thời gian qua người nam nhi đầu gối tay ấp với tôi hằng đêm đang lừa dối tôi sao. Tôi không muốn tin tưởng vào sự thật đó.

Tôi thút thít cầm tờ hiệu quả đưa cho anh. Hiệu quả đã rõ ràng và cụ thể là vậy nhưng anh vẫn một mực không sở hữu và nhận và bảo rằng minh chứng và khẳng định có nhầm lẫn gì ở đây. Vì anh không chịu thừa nhận nên hôm sau, anh đã đi cùng tôi tới TT xét nghiệm để hỏi cho rõ ràng và cụ thể. Tôi vẫn muốn tin vào chồng dù các gì tờ giấy kia viết khiến tôi không thể nào thiếu tín nhiệm cho được.

Chồng mình đã kể lại mọi chuyện và khẳng định rằng anh chưa từng làm bất kì một chuyện gì phản bội vợ con. Sau lúc nghe đến về câu chuyện & gia cảnh, một bác sĩ có tiếng chính giữa đã yêu cầu vợ chồng tôi lấy mẫu tóc người em trai song sinh của chồng tôi.

Công dụng đúng như vị bác sĩ đó Dự kiến. Chồng tôi và em trai là một cặp sinh đôi cùng trứng nên gien của họ trùng nhau trọn vẹn. Đứa bé đó thực chất là con riêng của em chồng tôi.

Chúng tôi cầm hiệu quả về chat chit với em trai thì mới có thể biết đó đúng là thực sự. Trước đây cậu ấy vẫn cố để chu cấp theo mọi yêu cầu của chị ta nhưng gần đây, chị ta càng ngày càng nhu yếu quá quắt nên cậu ấy không thể cung cấp được. Biết chồng tôi có điều kiện kèm theo hơn nên chị ta liền tìm cách để bắt anh có nghĩa vụ và trách nhiệm với đứa trẻ.

Vợ chồng tôi nhìn tờ kết quả rồi nhìn nhau mà thở phào nhẹ nhõm. Tôi quả dường như không sai khi đặt tinh thần vào chồng mình. Tôi tin anh, tin tưởng vào các gì chúng tôi đã cùng nhau đi qua suốt 8 năm.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *