Giải đáp thắc mắc bạn gái có còn trinh hay không

Bạn gái có còn trinh hay không

Về vấn đề bạn gái có còn trinh hay không, là điều cánh đàn ông ai cũng quan tâm bởi đây là vấn đề liên quan đến trinh tiết và độ chung thủy của người con gái họ yêu. Nhưng làm thế nào để biết được bạn gái có còn trinh hay không. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thắc mắc bạn gái có còn trinh hay không

Mới đây chúng tôi có nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến màng trinh của phụ nữ. Tôi xin trích đoạn một câu hỏi sau về vấn đề bạn gái còn trinh hay không.

Câu hỏi

“Chào Bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi và bạn gái em 19 tuổi, chúng em sắp kết hôn. Cách đây ít ngày em và cô ấy có quan hệ lần đầu. Lúc đầu khi em đưa dương vật vào thì thấy khá khó, vì em cũng là lần đầu quan hệ tình dục. Lúc vào trong gần hết thì bạn gái em kêu đau nên em ngừng lại ngay.

Sau đó em có dùng một ngón tay đưa sâu vào trong, được một lát thì bạn gái em lại kêu đau rồi em ngừng hẳn. Nhưng sau đó em không thấy có hiện tượng gì xảy ra, em nghe nói nếu lần đầu quan hệ tình dục, sẽ chảy máu dù ít hay nhiều vì bị rách màng trinh. Nếu màng trinh còn nguyên chưa rách, thì khi em đưa tay sâu vào trong có thể cảm nhận được không ạ?

Em nhớ là lúc đó em không cảm thấy có gì “vướng” tay hết. Lúc về nhà bạn gái có bảo em là cảm thấy nhức ở chỗ đó. Em có hỏi tại sao không thấy máu thì bạn gái em trả lời có thể là bẩm sinh không có hoặc bị rách màng trinh từ nhỏ. Và cô ấy nói với em đó là lần đầu quan hệ tình dục. Mong Bác sĩ có thể giải đáp được thắc mắc của em và giúp em nhận biết bạn gái có còn trinh hay không nếu không căn cứ vào việc có ra máu hay không?

Em xin cảm ơn ạ!”

Trả lời

Cách nhận biết bạn gái có còn trinh hay không
Cách nhận biết bạn gái có còn trinh hay không

Chào bạn!

Thắc mắc về việc bạn gái có còn trinh hay không của bạn chúng tôi sẽ chỉ đưa ra một số khái niệm mang tính tham khảo như sau:

+ Thông thường khi cả 2 bên đều lần đầu quan hệ tình dục thì việc quan hệ sẽ trở nên rất khó khăn, chật vật để đưa dương vật vào bên trong vì âm đạo người phụ nữ chưa quan hệ sẽ rất nhỏ, chưa giãn ra bao giờ nên phải kích thích rất nhiều và lựa lựa dương vật để âm đạo giãn ra dần cho quen với sự xâm nhập.

+ Màng trinh là một màng mỏng cách bên ngoài khoảng 2-3 cm, nên dương vật chỉ vào được qua “đầu khất” (1 phần ngắn bao quy đầu) là đã bị vướng ngay bên ngoài, và ngay lúc này người phụ nữ đã có cảm giác đau rồi, phải dùng lực mạnh mới ấn dương vật được vào bên trong.

+ Việc lần đầu chảy máu thì không phải ai cũng bị chảy máu và có thể màng trinh mỏng, hoặc không có màng trinh bẩm sinh gây ra việc không bị chảy máu ở lần đầu quan hệ tình dục, nhưng chắc chắn việc đưa dương vật vào sẽ gặp khó khăn và bị chặn ngay ở bên ngoài âm đạo.

+ Sau khi quan hệ lần đầu, đa số người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín âm đạo vào lần quan hệ đầu tiên.

Cũng có người khả năng chịu đau tốt hoặc màng trinh mỏng dễ rách, hoặc không có màng trinh bẩm sinh sẽ không bị đau nhiều nên việc quan hệ tình dục với họ sẽ trở nên thoải mái , dễ dàng hơn.

Nhận biết con gái còn màng trinh

Gái còn trinh tiết là con gái chưa quan hệ tình dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bị rách, mà người ta thường gọi là “gái tơ” hay gái còn trinh. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận, ở đây chúng tôi chỉ lấy ví dụ những khái niệm trong dân gian vẫn lưu truyền, và chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nhé.

Đoán gái còn trinh hay không qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép, còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác, và mang tính phán đoán nhiều hơn

Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng, con gái đã có quan hệ tình dục thì đầu vú thâm đen lại, màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo, nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết qua việc bị chảy máu khi quan hệ

Bình thường, nếu con gái còn trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng, khi quan hệ lần đầu đưa dương vật vào sẽ gây rách và chảy máu. Vì thế, người ta vẫn thường hay dựa vào ” chút máu” này để xác định được người con gái đó “còn” hay đã “mất”.

Nhận biết qua cách làm tình

Con gái khi chưa quan hệ tình dục thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình. Vì thế mà khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Còn nếu đã qua quan hệ, thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ thoáng hơn trong cách làm tình.

Tính cách và phản ứng khi nói đến quan hệ tình dục

Những cô gái mất trinh hay già dặn trong chuyện tình dục, sẽ thường thích nói chuyện quan hệ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về quan hệ. Còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Trên đây là một số quan niệm về màng trinh, trinh tiết của phụ nữ và những cách nhận biết con gái còn màng trinh hay không để phục vụ cho những thắc mắc bạn gái có còn trinh hay không. Tuy nhiên, những khái niệm này chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể dựa vào điều này để xác định được người đó còn ” nguyên vẹn” hay không. Điều quan trọng nhất trong tình yêu, vẫn là niềm tin tưởng thật sự và tình yêu của những người trong cuộc.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *