Mơ thấy sinh con trai có ý nghĩa gì?

Mơ thấy sinh con trai có ý nghĩa gì? Lời giải cơn mơ bật mí những giấc mơ điềm báo em bé trong bụng các bạn sẽ là một bé trai kháu khỉnh, mưu trí, có tài.

1. Các cơn mơ về động vật báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nằm mơ thấy rồng là cực kì suôn sẻ. Em bé trong bụng sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ và tự tin và thế lực. Mơ thấy rồng bay lên chầu trời xanh thì tương lai bé sẽ là kẻ nam giới đầu đội trời, chân đạp đất.

>> mơ thấy nước lũ

Nếu là rồng bay vào nhà hay sà vào lòng mẹ xin được âu yếm thì em bé sinh ra sẽ tiếng tăm lẫy lừng, người người đều biết. Còn nếu mơ thấy đầu rồng thì em bé vừa có tướng mạo hơn người lại giỏi giang, mạnh mẽ và tự tin, có số làm chỉ đạo trăm con người.

Mẹ nào mơ thấy rồng ngụp lặn trong nước hoặc bay lượn từ dưới giếng sâu xuất hiện thì bé trai sau đây sẽ rất chi là đặc biệt quan trọng, có năng lực làm lãnh đạo.

– Điềm báo giấc mơ thấy trăn, nếu trăn quấn khắp người là giấc mộng báo hiệu quý tử đã thụ thai thành công. Nếu nằm mơ thây trăn đang cuộn mình dưới nước thì em bé sinh ra trí tuệ phi phàm, có 1 không 2, thông tuệ kỳ tài.

– Theo xem bói, nằm mơ thấy bản thân bị lợn rừng đuổi thì em bé tương lai sẽ nhiều người biết đến vang danh, lưu danh một thời. Trái lại, nếu mẹ bầu chiêm bao thấy lợn rừng đang cuống cuồng chạy trốn thợ săn thì bé trai sau đây được xem là kiệt xuất anh hùng, kỳ tài đất nước.

– Mẹ nào nằm mơ thấy hổ là điềm báo quý tử lớn khôn đĩnh đạc, ăn to nói lớn, làm người ngay thật. Nằm mơ thấy mình đang cưỡi lên sườn lưng hổ hay bị hổ vồ lìa da đứt thịt thì con trai có số là quý tử, hưởng vẻ vang phong phú hơn người.

Nếu mẹ nào đã kết duyên lâu năm nhưng vợ chồng hiếm muộn hoặc hai bạn nào chuẩn bị cưới xin mà mơ thấy sự lạ là hổ rời núi, tìm tới xin được con người âu yếm thì ắt hẳn phải vui tươi vui vẻ. Vì đấy là điềm báo đã cho chúng ta biết họ sắp đón quý tử chào đời.

– Mơ thấy mình cưỡi ngựa chiến phi như bay là giấc mộng cho mẹ bầu biết, em bé sau này chào đời sẽ là kẻ đàn ông thông minh lỗi lạc, xuất chúng hơn người, vang danh trong & ngoài nước.

Nếu mẹ bầu chiêm bao ra Ngựa đen tuyền phi nước đại trên thảo nguyên rộng lớn hoặc một đàn Ngựa đông đúc đang thả dáng trong rừng xanh thì bác sĩ có Tóm lại siêu âm em bé là gái cũng chẳn chắn nhầm to mà sinh ra quý tử.

– Mơ thấy bò cày ruộng hay bò đang nhởn nhơ gặm cỏ, miễn là bò có sừng thì ắt hẳn mẹ bầu đã thụ thai bé trai thắng lợi. Ngược lại, nếu là bê con hoặc bò không còn sừng thì mẹ đang mang trong mình một cô công chúa.

– Mơ thấy hạc tiên xin được âu yếm ôm vào lòng hay mẹ bầu cưỡi hạc bay lên không trung là hai giấc mơ báo hiệu mẹ bầu đang thụ thai bé trai. Bé lớn khôn sẽ thành người giàu có, danh bất hư truyền, người người ái mộ.

– Mơ thấy rùa biển là giấc mộng vàng giúp mẹ bầu an lòng vì bé trai ra đời sẽ khôi ngô đĩnh ngộ, mưu trí thông minh hơn người.

– Mơ thấy gà trống bay lên nóc nhà cực kỳ như mong muốn vì quý tử ra đời sẽ làm nên nghiệp lớn, mệnh cao phúc dày.

2. Những cơn mơ về cây cối, thực vật báo hiệu bạn sinh con trai

Một ngày đẹp trời, khi đang say giấc ngủ, mẹ bầu mơ thấy mình đang đi lạc vào ruộng lúa chín vàng, đang kỳ thu hoạch thì Lichvansu.wap.vn xin chúc mừng, vì bé trai sinh ra là để làm lãnh đạo, dưới 1 người, trên vạn người.

Nếu đang do dự chưa chắc chắn bản thân đã cấn thai hay chưa mà mơ thấy cây sau vườn nhà ra hoa kết quả hay tự nhiên sờ phải quả cà hay nhìn thấy cúc vàng nở rộ thì khỏi cần đi khám đâu xa, đấy là điềm báo mẹ đã thụ thai bé trai được vài tuần.

Mơ thấy bản thân lạc vào vườn trúc xanh mướt, rậm rì nghĩa rằng em bé sau đây sẽ thành người thống lĩnh tài ba, dưới trướng có trăm vạn người đi theo hầu hạ, phục tùng.

Mơ thấy mình ăn hoặc đi hái, đi mua hay nhìn thấy dưa vàng hoặc vườn cây ăn quả sai trái trĩu trịt, nếu tổng thể cây trồng đều trổ số quả là lẻ thì tố chất sinh bé trai là 99% rồi!

3. Các giấc mơ về hiện tượng lạ bỗng nhiên báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nào mơ thấy mình ôm trọn vầng thái dương hay đang cố nuốt mặt trời vào bụng sẽ rất chi là suôn sẻ và hạnh phúc vì bé trai về sau sẽ cực kì nổi danh, có thực quyền tiềm năng, hô phong hoán vũ.

Nếu mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực nghĩa rằng, bé trai là kẻ ranh mãnh giỏi giang hơn người, ắt làm phụ huynh mát lòng mát dạ, dòng tộc vẻ vang muôn đời.

– Mẹ bầu mơ thấy mưa sao băng thì bé trai sẽ có được thiên hướng thẩm mỹ, lãng mạn, cảm tình, là nhân vật nổi danh trong giới nghệ sĩ về sau. Nếu mơ thấy tuyết bay trắng trời thì bé trai ra đời sẽ mạnh mẽ phi phàm, thể lực mơ ước.

– Chiêm bao thấy sóng thần hay biển động là điềm báo giúp mẹ bầu đề phòng sẽ khó khăn vất vả khi sinh hạ quý tử đầu lòng nhưng bé sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, mẹ tròn con vuông. Nếu mơ thấy mình nằm dài trên bãi cát hoặc ngập sâu trong đống bùn lầy thì em bé được xem là quý tử ngàn năm có một. Các cặp vợ chồng nên lựa chọn năm sinh con trước khi có dự tính sinh con để đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh, tài năng.

Mơ thấy mình tình cờ đi đến kè sông thánh hay bãi biển bình yên, êm dịu, sóng đánh dập dìu thì bé trai trong tương lai sẽ sinh nở dễ dàng, mau ăn chóng lớn. Còn “chẳng may” mẹ bầu chiêm bao thấy chính bản thân đang chậm rãi, hì hục cầm báu vật leo núi cao thì bé trai sau đây sẽ biến thành chính trị gia lẫy lừng xuất chúng hoặc một học giả nhiều người biết đến toàn thiên hạ.

– Nếu mẹ bầu trong giấc mộng bỗng thấy mình ở bên dãy núi cao sừng sững, hoặc đứng ở bờ vực sâu thăm thẳm hay thầm lặng lên núi chắp tay nguyện cầu thì đừng băn khoăn lo lắng quá, bé trai sau đây sẽ biến thành nhân vật kiệt xuất có một không hai.

4. Những cơn mơ về thực phẩm, dinh dưỡng báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu mơ thấy mình ăn dưa chuột, cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta hay nhặc được dưa chuột cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta thì ắt hẳn vừa cấn thai một bé trai lém lỉnh.

Nếu mẹ bầu mơ thấy mình giấu ớt vào trong váy, đi thu hoạch khoai tây, khoai lang, bí đỏ, củ cải hay ngô nếp, ngô non, thậm chí là củ nhân sâm ngàn năm quý hiếm dù chẳng phải vụ mùa, thì xin chúc mừng vì mẹ sinh con theo nguyện vọng đã và đang mang trong mình em bé đích tôn tuyệt vời.

– ngoài ra, nếu mẹ bầu mơ thấy mình uống rượu bằng cốc mạ vàng, mạ bạc thì em sinh ra sẽ tài hoa, mạnh mẽ. Mơ thấy trời ban một cặp nhẫn vàng (hay bạc) hay cầm nắm trong bàn tay bảo thạch, đá quý, trang sức đẹp đắt tiền thì khẳng định đã thụ thai hoàng tử nhỏ rồi!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *