Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng lao vào vòng tay của nữ đồng nghiệp bốc lửa

ngoai-tinh

Nghi Lan ngoại tình với người yêu cũ, Tiến xộc vào cuộc tình với Mai – nữ đồng nghiệp bốc lửa đã theo đuổi Tiến từ tương đối lâu.

Bài viết liên quan:

Tiến sinh ra tại 1 vùng quê nghèo, cha mẹ đều là giáo viên nên dù hạnh phúc gia đình cũng chỉ đủ ăn đủ mặc ông bà vẫn lo cho Tiến được học ĐH. Tiến cao ráo, trắng trẻo thế nên khi tham gia học đại học anh được rất nhiều bạn nữ theo đuổi. Nhưng Tiến không đáp lại cảm tình của bất cứ ai, anh tập trung chuyên sâu vào học thật giỏi. Tiến càng học giỏi, anh càng được đa số chúng ta ái mộ.

Ai ai cũng tưởng Tiến lắc đầu tình cảm của rất nhiều bạn nữ là để tu chí học tập, ra trường kiếm một công việc thật tốt, nhưng thực ra Tiến vẫn thầm để ý Lan, một tiểu thư nhà giàu xinh tươi, hiền khô. Mặc dù thế, lúc đó, Lan đã có người yêu nên Tiến đành chôn giấu tình cảm của mình.

Thời cơ đến với Tiến khi Lan chia tay tình nhân Vào đầu năm thứ tư vì anh ta đi du học. Đợi Lan nguôi nguôi nỗi buồn chia tay, đến giữa năm cuối ĐH, Tiến chính thức theo đuổi Lan. Được 1 người trước nay vốn nhiều người biết đến sang chảnh, lại đẹp trai, học giỏi “tấn công”, con tim Lan cũng rung rinh. Đến lúc ra trường thì Lan nhận lời yêu Tiến. Bây giờ, Tiến được 1 Doanh Nghiệp nước ngoài mời về thao tác làm việc, còn Lan được bố mẹ xin vào làm hành chính ở một Công Ty nhà nước.

ngoai-tinh

Yêu nhau được 1 năm, lại có việc làm ổn định, cả hai cũng nghĩ tới việc tấn tới hôn nhân gia đình. Rào cản lớn nhất giữa hai người là kinh tế. Nhà Lan bố làm to nên rất giàu, Ngược lại, dù hiện Tiến cũng kiếm ra tiền nhưng đối với nhà Lan thì chẳng thấm vào đâu. Bởi thế cho nên khi Lan đưa Tiến về reviews, biết được gia cảnh nhà Tiến, mẹ Lan tỏ ra từ chối cửa hôn nhân gia đình này vì đầy đủ những gia đình môn đăng hộ đối đặt vấn đề được cưới Lan về để làm dâu ngôi nhà mình với mẹ Lan.

tuy nhiên với sự kiên cường của Tiến và sự kiên quyết của Lan, ở đầu cuối gia đình Lan vẫn gật đầu đồng ý để cả hai tổ chức ăn hỏi với điều kiện kèm theo Tiến phải ở rể vì Lan là con gái độc tôn. Vì tình yêu, Tiến chấp nhận với điều kiện kèm theo ấy. S

ống chung với bố mẹ vợ, thỉnh thoảng Tiến cũng cảm thấy mình bực bội vì mang tiếng ở rể, hơn thế, mẹ Lan vì không tán thành với Tiến lắm nên hay soi xét, so sánh anh với nhiều nhà khác. Lan biết thế nên một mặt cô vừa dỗ dành mẹ, mặt còn lại vừa xoa dịu chồng khiến Tiến cũng đỡ cảm xúc căng thẳng. Thời kỳ Lan mang bầu & sinh con, vì tập trung chuyên sâu lo cho hai mẹ con nên mâu thuẫn giữa mẹ vợ và chàng rể cũng nhờ thế mà sụt giảm rất đông.

Sinh con xong, nhờ được chăm lo tốt, mẹ Lan lại thuê cả huấn luận viên về tập tận nơi cho con gái để đưa lại dáng vóc nên Lan càng đẹp hơn thời con gái. Có câu “Gái một con trông mòn con mắt” thật đúng với cô. Đúng thời cơ này, Long – người yêu cũ của Lan, từ nước ngoài trở về, lại còn nhậm chức ở ngay chính Doanh Nghiệp của Tiến làm, biến thành cấp trên của anh. Biết Lan đã có chồng con, chồng lại là cấp dưới của mình nhưng Long vẫn cố tình hẹn gặp & theo đuổi lại Lan.

Từ khi Long quay trở về, Tiến đã rất chi là cẩn thận với anh ta, khi biết Long cố tình tiếp cận Lan, Tiến lại trở nên ghen tuông. Tiến không có gan kiếm soát vợ nhưng nhiều lúc vẫn theo dõi Lan. Còn Long thì tìm mọi cách, thậm chí là ký HĐ hợp tác và ký kết đối với cả Công Ty Lan đang hoạt động để có thời cơ ở riêng với cô nhiều hơn thế nữa.

Ngày ký HĐ, Long chọn 1 khách sạn đẳng cấp. Hôm đó, Lan dậy thật sớm sẵn sàng cũng chính vì cô là kẻ soạn hợp đồng, phải đi theo sếp qua khách sạn. Tiến thấy thế liền hoài nghi, theo Lan đến tận hotel, chứng kiến Long đón Lan đi vào trong, Tiến cảm thấy sụp đổ.

Tiến quay lại Công Ty trong trạng thái thẫn thờ, một ngày dài không làm được bất kỳ việc gì. Tan làm, một nhóm đồng nghiệp rủ Tiến đi nhậu anh liền đi, dù bình thường anh ít khi nhận lời nhóm này bởi trong Group có Ngọc, một Cô Gái bốc lửa, ăn mặc sexy nóng bỏng đã theo đuổi Tiến từ rất lâu dù biết anh đã có vợ.

Tối đó, Tiến uống thật nhiều, Ngọc nhận dìu anh về nhưng cô ta lại đưa anh vào nhà nghỉ. Vừa say vừa buồn nên Tiến đã lâm vào vòng tay của Ngọc. Đến 1h sáng, tỉnh dậy, Tiến trả tiền phòng cho Ngọc rồi bắt taxi về lại quê hương.

đi vào phòng ngủ, thấy vợ Tiến bỗng cảm thấy thù ghét liền đi sang phòng dành riêng cho khách kế bên ngủ. Sáng mai dậy, Lan hỏi, anh chỉ bảo tối qua say rượu, mùi hôi nên không ngủ cùng. Quay cuồng trong sự ghen tuông nên Tiến thỉnh thoảng vẫn qua lại với Ngọc. Không dừng lại ở đó, thân hình bốc lửa cùng với sự tươi mới của Ngọc khiến Tiến cũng cảm thấy thỏa mãn nhu cầu về tình dục.

nhận ra sự khác biệt ở chồng, Lan ban đầu hoài nghi. Sự mẫn cảm của phụ nữ khiến cô phát giác sự sống sót của Ngọc. 1 Cuộc cự cãi là không tránh khỏi. Nhưng cũng nhờ cuộc cự cãi này, Tiến mới biết Lan vào hotel với Long hôm đó không hẳn vì cảm tình trai gái, GĐ & một số đồng nghiệp rất có thể làm chứng cho cô. Biết Lan chưa khi nào phản bội mình, Tiến cảm nhận thấy hối hận, anh hứa sẽ ngã ngũ những mập mờ với Ngọc.

như ý cho Tiến, Lan không biết Tiến quan hệ với Ngọc sâu đến mức nào. Mà Ngọc, từ sau khi lên giường với Tiến, cô ta khởi đầu cảm nhận thấy bớt hấp dẫn vì đã đoạt được “con mồi”. Nhận được sự tha thứ của vợ, Tiến cảm nhận thấy cực kỳ hối hận vì trong 1 phút ghen tuông anh đã lỡ đánh mất mình. Suôn sẻ, Tiến đã biết dừng lại và xoay đầu.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *