Ngoại tình công sở có giúp xả stress

Ngoại tình công sở mới

Với một số người, ngoại tình công sở đang được xem như một trào lưu, và họ biện minh cho chuyện ngoại tình chốn công sở của mình bằng đủ các khái niệm “giải tỏa stress”, “tiếp khách”,…Với họ, giờ nghỉ trưa là khoảng thời gian “lý tưởng” để tận hưởng những phút giây sống “ngoài chồng, ngoài vợ”, là một cuộc chơi mạo hiểm song đầy đam mê!

 

Một số câu chuyện ngoại tình công sở mới nhất

 

Anh T, trưởng phòng IT của một công ty TNHH trải lòng: “Tôi lấy vợ từ năm 27 tuổi và đã có một cô công chúa nhỏ đáng yêu. Do không có ông bà trông nom nên vợ tôi nghỉ việc ở nhà chăm con. Tôi không có gì phải phàn nàn về vợ, cô ấy rất chu đáo và hiền lành. Tuy nhiên, do ở nhà suốt nên kiến thức xã hội cũng ít cộng thêm chuyện con bận con mọn, đầu tắp mặt tối, tôi cảm thấy vợ dần mất đi sự hấp dẫn. Thời gian ở công ty nhiều nên tôi nghĩ ngay đến phương án ngoại tình công sở  xả stress.

Vụng trộm chuyện ngoại tình công sở
Vụng trộm chuyện ngoại tình công sở (ảnh minh họa)

Tôi gặp và quen một cô gái công sở ở công ty bên cạnh do tình cơ chúng tôi hay đi ăn trưa ở cùng một quán ăn. Cô rất sắc sảo và xinh đẹp. Quen nhau một thời gian, tôi cảm thấy có nhiều điểm khá giống cô ấy, chúng tôi trở nên ngày càng thân thiết và thấu hiểu nhau. Và rồi chẳng biết từ lúc nào cô đã trở thành người tình công sở của tôi.

   

Chúng tôi tự hiểu với nhau là chuyện ngoại tình công sở xả stress của chúng tôi chỉ giữ ở mức độ “tình yêu công sở” và không ai đụng đến hạnh phúc gia đình của nhau. Những lúc công việc căng thẳng, chúng tôi hẹn nhau đi ăn trưa và nhà nghỉ xả stress. Lần nào như thế tôi cũng thấy thoải mái hơn nhiều.

   

Những chuyện ngoại tình công sở xả stress vào nhà nghỉ ban trưa giờ không phải là hiếm. Một người kinh doanh nhà nghỉ cho biết, chuyện đánh ghen ngay tại nhà nghỉ không ít. “Một lần có ông với dáng vẻ “sếp” dắt theo một em trẻ đẹp đến nhà nghỉ “qua trưa”.

   

Khi cả hai đã cùng nhau xong xuôi hết thì ở đâu xuất hiện hai người đàn bà sồn sồn sấn tiến đến đánh chửi cô gái và mạt sát người đàn ông. Qua những lời chửi bới, kể lể của hai bà thì mọi người mới biết họ là vợ và chị họ của vợ ông sếp. Nghi ngờ  ông có ngoại tình công sở nhưng không có bằng chứng ngoại tình nên bà vợ đã bí mật thuê thám tử giám sát mọi hành vi của ông.

   

“Canh” mãi rồi cũng tới lúc chín muồi để bắt tận tay ông chồng ngoại tình. Tuy nhiên do được can thiệp kịp thời, trận đánh ghen không để lại hậu quả gì lớn lắm nhưng sau vụ đó, nghe nói, ông sếp nọ đã nghỉ hưu sớm và cô em trẻ đẹp kia đã xin chuyển công tác đi nơi khác.”

   

Còn Sơn, người đã kết hôn 6 năm nay cho biết: “Lấy nhau lâu lâu rồi mình cũng có cảm giác chán. Thế nên tôi đã chọn ngoại tình công sở xả stress và để “đổi gió” biết đâu sẽ cải thiện và làm tươi mới cuộc sống vợ chồng hơn. Mối tình công sở của tôi không phải là ở nhà nghỉ mà còn là ở quán cà phê ấm áp. Nhà nghỉ bây giờ không an toàn, dễ bị phát hiện lắm.

Những mối quan hệ mập mờ chốn công sở
Những mối quan hệ mập mờ chốn công sở

Gần một năm nay, chuyện ngoại tình công sở của chúng tôi cũng chưa bị phát hiện. Tôi biết phụ nữ đã có chồng rồi mà mang tiếng là phụ nữ ngoại tình cũng không nên. Nhưng thi thoảng nhớ là tôi và em đó tranh thủ giờ nghỉ trưa lôi nhau vào mấy quán cà phê, chọn chỗ khuất khuất và “hành sự”. Đôi khi đổi gió như vậy lại thấy phấn chấn hơn nhiều.”

   

Ngoại tình công sở ngày nay là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ những đôi vợ chồng trẻ. Có thể bạn đã từng được cảnh báo rằng: không nên dính vào những cuộc tình nơi công sở, hay khi chồng ngoại tình công sở xả stress đều tránh: “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” nhưng có lẽ lời khuyên này đã trở nên lỗi thời đối với các công nhân viên chức ngày nay bởi những cuộc tình vụng trộm chốn công sở luôn tạo cảm giác hưng phấn khiến bạn không thể dừng lại được.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *