Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Đêm tân hôn là khoảnh khắc thiêng liêng của đời sống vợ chồng.Cùng tìm hiểu những điều cần biết trong sinh hoạt vợ chồng mới cưới đêm tân hôn nào! Sau đây là những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng đêm tân hôn, các bạn cùng tham khảo nhé!

Những điều cần biết khi quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Đêm tân hôn là thời điểm hai vợ chồng cùng hưởng niềm vui của sự gần gũi với tư cách là vợ chồng. Họ cùng hồi hộp, mong đợi xen lẫn một chút lo âu, tò mò… Và thường đây cũng là lần đầu họ chia sẻ với nhau những tình cảm khác lạ trong cái gọi là quan hệ vợ chồng đêm tân hôn

Tuy nhiên quan hệ vợ chồng đêm tân hôn người chồng không nên vội vã: Trong giờ phút đầu của cuộc sống Vợ chồng, người vợ có những tình cảm trong sáng pha lẫn hồi hộp, âu lo. Đó là lẽ đương nhiên. Vì thế, người chồng cần xử sự thật tế nhị để gây hứng khởi ở vợ.

quan hệ vợ chồng đêm tân hôn
Đêm tân hôn là thời điểm lãng mạn nhất bắt đầu cho một cuộc sống hôn nhân

Khi người vợ rụt rè, lo lắng do quan hệ lần đầu thì phản ứng tự nhiên bảo vệ cơ thể là sự co thắt cơ vòng của bộ phận sinh dục ngoài, làm cho việc quan hệ tình dục  không thực hiện được. Người chồng nên âu yếm, kiên nhẫn chờ đợi. Hãy tỏ thái độ thông cảm với nỗi đau thể xác mà vợ mình phải chịu đựng trong lần ân ái đầu tiên. Thái độ vội vàng, đòi hỏi, cưỡng ép thô bạo sẽ gây cho vợ cảm giác bị chiếm đoạt.

Người vợ đừng quá căng thẳng: Hãy tự hào rằng hôm nay mình được làm vợ người đàn ông mà mình yêu thương, muốn gắn bó suốt cả cuộc đời. Hãy mạnh dạn nói với chồng về những mong muốn, những cảm giác của bạn để khi quan hệ vợ chồng đêm tân hôn được đẹp nhất. Thật tuyệt khi anh ấy hiểu bạn thích và không thích gì. Ngược lại, thái độ bực tức, chán nản sẽ khiến anh ấy hiểu là bạn “không muốn hợp tác”.

quan hệ vợ chồng đêm tân hôn
Quan hệ vợ chồng đêm tân hôn lãng mạn

Bên cạnh đó, mùi hương cũng quan trọng không kém. Có thể sử dụng hương thơm xịt phòng, nhưng theo các chuyên gia tâm lý thì nên chọn loại nước hoa vẫn thường sử dụng. Điều này sẽ tạo một cảm giác thân thuộc, làm cho người vợ bớt lo lắng. Người chồng thì thấy yêu vợ mình hơn.

Cả hai đều phải nhớ: Trong trường hợp giữa hai Vợ chồng có sự hòa hợp tốt, nhưng việc giao hợp gặp khó khăn thì mọi cố gắng về phía người chồng chỉ gây đau đớn cho người vợ. Sau “lần đầu tiên”, nên nghỉ vài ngày cho màng trinh có thời gian lành. Khi màng trinh chưa lành, nếu cứ tiếp tục quan hệ, sẽ gây đau đớn, có thể gây co thắt vòng âm hộ.

Nhiều cô gái, do cấu tạo cơ thể, nên không có hiện tượng chảy máu. Các ông chồng cần thông suốt hiện tượng sinh lý này để không vội vàng kết luận rằng vợ mình đã mất trinh tiết. Việc đọc truyện sex để có cách quan hệ vợ chồng liên tiếp và mạnh bạo sau ngày cưới có thể gây tai biến nguy hiểm như: thủng cùng đồ âm đạo (phần sau nhất của âm đạo) gây chảy máu nặng, có thể dẫn đến ngất.

Một lưu ý trong quan hệ vợ chồng đêm tân hôn nữa là nếu chưa muốn có con, nên thảo luận cách ngừa thai thích hợp nhất là sử dụng thuốc tránh thai trong tháng đầu tiên. Nếu cô vợ không quen, có thể thay đổi phương pháp khác.

Nhà tâm lý khuyên:

– Quan hệ Vợ chồng là chuyện của cả một đời, chứ không chỉ một đêm, một tháng. Đêm tân hôn và tuần trăng mật chỉ là bước đầu tiên của cuộc sống Vợ chồng. Do vậy cũng không nên đè nặng vấn đề quan hệ vợ chồng đêm tân hôn.

– Không nên quan niệm tình dục là vấn đề quyết định cho hạnh phúc Gia đình.

– Khi gặp vướng mắc trong chuyện gối chăn, hãy thẳng thắn tâm sự với nhau. Nếu vẫn không khắc phục được, nên gặp bác sĩ tâm lý để có những lời khuyên cụ thể.

– vợ chồng mới cưới không nên quan hệ vội vào đêm tân hôn. Cả một thời gian dài lo toan chuẩn bị cho hôn lễ, đây chính là lúc họ nên nghỉ ngơi thật sự. Cả hai chỉ nên âu yếm nhau rồi ngủ một giấc dài, thật sâu. Các bạn vẫn còn một tuần trăng mật để nghỉ ngơi, đâu phải vội.

Xem thêm:

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *