Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường) Luận giải cụ thể tử vi phong thủy năm, phong thủy trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng về công danh sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, tình tiết các tháng chi tiết cụ thể nhất

Tổng Quan:

Người đó được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách bố mẹ, bạn bè. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.

Theo như Nhảy mũi theo giờ  tuổi Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì hữu dụng cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy theo giờ sinh tháng đẻ

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng mảnh, yếu đuối. Người thích an lạc, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình.

Tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân mật và gần gũi với mọi cá nhân. Là kẻ có lòng cảm thông, sẵn dàng hỗ trợ người nghèo nàn, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới.

Con người chính trực ngay thật, nhưng khó quyết đoán và khi có điều rủi ro thì đau khổ, nhụt trí.

Vì tuổi Tân Mùi không muốn đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng những chủ kiến người khác mặc dù có thể chủ kiến đó có đụng chạm đến quyền lợi của mình đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm & khắc phục tính nhu nhược của mình trước mỗi người.

những mối quan hệ

Người tuổi Tân Mùi không dễ chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người những tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc.

Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, đo lường và thống kê cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít giám sát nên hai tuổi này trọn vẹn trái ngược nhau về tính chất cách.

  • Tuổi Tân Mùi chỉ nên kết duyên với Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt.
  • Người tuổi Tân Mùi rất có thể sống hạnh phúc lứa đôi nếu kết duyên hợp cách, còn nếu không thì chịu thiệt.
  • Tuổi Tân Mùi muốn liên kết công việc làm ăn thì rất có thể cùng những tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão
  • nếu muốn kết bạn, tuổi này nên tìm các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần như vậy sẽ tiến hành lâu bền, vui tươi.

phong thủy NẲM 2018 TUỔI TÂN MÙI

vào năm 2018, Thiên can Tân Kim gặp Mậu Thổ, được Thái Tuế trường sinh. Nhưng địa chi lại tương phá, vận trình năm gặp khá nhiều khó khăn, tuy vậy, việc làm vẫn đã có được bước đột phá mới, cần kiên cường tới cùng.

Thiên can tương sinh mang may mắn tài lộc tới, lại có Phúc Tinh quý nhân tương hỗ, khó khăn vất vả nhưng xứng danh, nguồn thu khả quan. Bản mệnh dựa trên tố chất của mình, biết lợi dụng sự hỗ trợ của người bề trên, thời cơ thăng quan tiến chức khá nhiều.

Có điều Phá Thái Tuế tác động ảnh hưởng, thỉnh thoảng bản mệnh vội vàng, tâm lý nông cạn, dễ bị kích động hoặc bị kẻ xấu tận dụng, đắc tội với quý nhân. Luôn phải nhắc nhở bản thân điềm tĩnh khi giải quyết mọi chuyện, sẽ giảm bớt xui xẻo xẩy ra.

Về sức mạnh, khi tham dự những hoạt động sức khỏe với cường độ mạnh, lưu ý yếu tố an toàn, đề phòng bị gãy xương. Về cảm tình, những tâm lý đã chín chắn hơn, biết mình cần gì, địch thủ muốn gì, theo đó tạo động lực thúc đẩy tình yêu thăng hoa.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *